Miễn Trừ Trách Nhiệm

Chính sách miễn trừ trách nhiệm tại trang web bóng đá lu được quy định nhằm đảo bảo quyền lợi và an toàn cho người dùng. Trước khi truy cập vào đây để theo dõi tỷ số trực tuyến cũng như các tin tức bóng đá liên quan. Hãy xem hết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chính sách này nhé!

Miễn trừ trách nhiệm tại trang web bongdalu là gì?

Miễn trừ trách nhiệm tại trang web bongdalu tỷ số trực tuyến là một tuyên bố quan trọng. Nhằm mục đích xác định giới hạn của trang web khi người dùng truy cập, sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Về tính chính xác cũng như độ tin cậy của thông tin mà chuyên trang đăng tải hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan.

Với những nội dung lấy từ trang web thứ ba hoặc do người dùng đóng góp thì chúng tôi có quyền miễn trừ trách nhiệm khi xảy ra rủi ro không mong muốn. Tùy vào chính sách, quy định của các quốc gia, chính sách miễn trừ sẽ có thể thay đổi và điều chỉnh để phù hợp. Và trước khi truy cập vào website, người dùng cầm đọc, hiểu và nắm rõ thông tin. Để tránh những khiếu nại, trách nhiệm pháp lý liên quan.

Tầm quan trọng của quy định miễn trừ trách nhiệm tại bongda lu

Chính sách miễn trừ trách nhiệm được tỷ số bóng đá trực tuyến bongdalu quy định nhằm mục đích cụ thể như sau:

  • Bảo vệ quyền lợi người dùng: Thông qua chính sách này, quyền lợi của người dùng sẽ được đảm bảo khi truy cập vào trang web. Chúng tôi hạn chế tối đa các tình trạng giật, lag, bị diss. Bên cạnh đó, các link mà kênh cung cấp đều được tối ưu hóa, không bao giờ bị dính virus hay mã độc. Cho nên anh em có thể yên tâm khi truy cập vào chuyên trang.
  • Tính trung thực và minh bạch: Điều này được thể hiện thông qua các nội dung quy định trong chính sách miễn trừ trách nhiệm của bongdalu dữ liệu tỷ số. Trong vấn đề cung cấp các dịch vụ, tính năng cho người hâm mộ. Kênh luôn đặt trách nhiệm và sự chuyên nghiệp đối với các thông tin. Đảm bảo những thông tin mà chuyên trang cung cấp đều được lấy từ nguồn uy tín với độ chính xác cực kỳ cao.
Bongdalu – Chuyên trang cung cấp tỷ lệ kèo bóng đá trực tuyến

Những nội dung trong chính sách miễn trừ trách nhiệm của bongdaplus

Chính sách miễn trừ trách nhiệm tại trực tuyến tỷ số bóng đá lu được quy định cụ thể như sau:

Miễn trừ trách nhiệm với nội dung đăng tải

Mặc dù chuyên trang luôn cố gắng tổng hợp những thông tin thể thao, bóng đá từ các nguồn uy tín trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi không cam kết chính xác 100% về các nội dung được đăng tải lên website. Đặc biệt là với những thông tin mà do người dùng cung cấp.

Việc anh em sử dụng các thông tin trên trang web là hoàn toàn tự nguyện. Vì vậy, phải tự ý thức được trách nhiệm của bản thân và nên kiểm tra thông tin lại một lần nữa trước khi sử dụng.

Miễn trừ trách nhiệm với sự cố kỹ thuật

Trong quá trình sử dụng các tính năng mà chúng tôi cung cấp. Nếu xuất hiện các sự cố kỹ thuật, gián đoạn, giật là thì kênh hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Tất cả những sự cố về vấn đề mất mạng, vấn đề sever, lỗi phần mềm đều nằm ngoài sự kiểm soát của bongda lu. Chính vì thế, anh em cần đảm bảo được kết nối ổn định xuyên suốt quá trình sử dụng.

Miễn trừ trách nhiệm về thiệt hại

Quy định này được đưa ra để giới hạn trách nhiệm của chuyên trang đối với trường hợp người dùng gán trách nhiệm khi gặp thiệt hại. Bao gồm những thiệt hại trực tiếp và gián tiếp, ngẫu nhiên hay phụ thuộc.

Nếu trường hợp người dùng bị thiệt hai về tài chính, dữ liệu trong quá trình sử dụng dịch vụ tại trang web thì chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bởi ngay từ đầu chuyên trang đã cam kết không thu phí người dùng, bảo mật thông tin. Nếu gặp tình trạng lừa đảo do bên thứ ba thì chúng tôi được quyền miễn trừ trách nhiệm.

Tỷ số bóng đá lu cung cấp ứng dụng livescore chất lượng, hoàn toàn miễn phí

Miễn trừ trách nhiệm về liên hệ trên trang

Với những link liên kết đến trang web hoặc dịch vụ bên ngoài mà bạn có thể liên kết từ nền tảng của chúng tôi. Bong da lu sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về nội dung cũng như tính chính xác.

Người dùng cần phải tự chịu trách nhiệm khi liên kết đến trang web thứ 3 và cung cấp thông tin cá nhân tại đó. Chính vì thế, anh em cần phải tìm hiểu kỹ về các điều khoản cũng như độ uy tín trước khi sử dụng.

Miễn trừ trách nhiệm về sản phẩm của bên thứ ba

Hiện tại chúng tôi đang hoạt động dưới hình thức phi lợi nhuận. Tuy nhiên, trang web cũng cần có nguồn thu để duy trì và phát triển. Và hiện tại nguồn thu đến từ việc hợp tác quảng bá thương hiệu cho các nhà cái. Và trong trường hợp này, chúng tôi cũng có quyền miễn trừ trách nhiệm về sản phẩm và dịch vụ do bên thứ ba cung cấp. Cụ thể như sau:

  • Chuyên trang không chịu trách nhiệm về chất lượng hay các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ do bên thứ ba cung cấp
  • Quyết định sử dụng các sản phẩm, dịch vụ là do người dùng tự nguyện. Chính vì thế, nếu gặp bất kỳ vấn đề nào thì tỷ số bóng đá lu có quyền miễn trừ trách nhiệm liên quan.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về chính sách miễn trừ trách nhiệm tại trang web tỷ số bóng đá lu. Người dùng cần phải tìm hiểu và nắm rõ các quy định để việc sử dụng được tốt nhất.